Công Ty TNHH Gốm Sứ Minh Cường

Giới thiệu chung:
 
Công ty gốm sứ Minh Minh Cường được thành lập từ năm 1997. Ban đầu chỉ là một cơ sở nhỏ  và một nhóm thợ cùng làm như một gia đình. Đến nay sau 15 năm hoạt động, Minh Minh Cường đã vươn mình trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành gốm sứ Việt Nam. Năm 2010, Minh Minh Cường là thành viên chính thức của Hiệp hội Gốm sứ Bình Dương (được thành lập vào ngày 31/03/2010).
 
 
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:
 
- Từ chỗ chỉ sản xuất thạch cao, men màu bằng thủ công,
-  Đến nay gốm sứ Minh Minh Cường đã mạnh dạn đầu tư công nghệ tạo nên thạch cao và men màu đạt chất lượng cao tạo nên những dòng sản phẩm thuộc loại bật nhất của Việt Nam, đào tạo nâng cao đội ngũ thiết kế mỹ thuật và kỹ thuật lành nghề để đưa ra những mẫu thiết kế riêng của mình.
 
Chất lượng sản phẩm:
 
- Trong đó sản phẩm nổi trội của gốm sứ Minh Minh Cường là sản phẩm gốm mỹ thuật từ đất đỏ đã đạt được trình độ mỹ thuật và chất lượng cao nhất, men màu được các khách hàng là các công ty gốm sứ trong và ngoài nước đánh giá chất lượng tốt nhất.
 
- Từ chính sách đầu tư táo bạo nhưng hợp lý đó, sản phẩm của Minh Minh Cường đã đạt được nhiều giải thưởng trong các Hội chợ gốm sứ Việt Nam tổ chức hàng năm.
 
- Sản phẩm của Gốm sứ Minh Minh Cường không chỉ phong phú về mẫu mã mà còn đa dạng về chất liệu, cơ sở  luôn sản xuất với những nguyên liệu tốt nhất, chất liệu men tuyệt hảo được sản xuất ngay tại cơ sở, cao lanh không có tạp chất được khai thác tại Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, lò nung bằng khí đốt kiểm tra nhiệt độ bằng thiết bị hiện đại.
 
  
Showroom Gốm Minh Cường :
 
 Địa điểm: Minh Sang Plaza (Lầu 1) - Bình Giao, Thị trấn Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 
    
  
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Gốm Sứ Minh Cường
Địa chỉ:
556 Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại:
(0650) 823242 - 720477
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Huế
Email:
info@gomminhcuong.com
Số điện thoại:
06503720908
Giỏ hàng (0)