Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA

Giới thiệu chung:

- Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA được thành lập theo giấy phép đầu tư số 072/GP- KCN - VS do Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore cấp ngày 5/11/2002.
- Trụ sở chí­nh công ty được đặt tại số 36 Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam-Singapore, tỉnh Bình Dương và chí­nh thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2003.
- Hiện nay ANOVA là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ dược thú y và thủy sản với hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn WHO-GMP của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất thuốc, dược phẩm thú ý và thủy sản.


Sản phẩm:

Sản phẩm của công ty có quy cách đóng gói rất phong phú và đa dạng về chủng loại, được pha chế theo công thức ưu việt tạo hiệu quả vượt trội trong phòng và điều trị bệnh, bao gồm các nhóm thuốc sau :

- Thuốc cung cấp chất dinh dưỡng
- Thuốc kháng sinh
- Thuốc sát trùng và xử lý nước
- Các chế phẩm sinh học

Các loại thuốc trên được pha chế dưới dạng :

- Bột hòa tan, bột pha tiêm hoặc bột trộn thức ăn
- Dạng dung dịch thuốc uống
- Dạng dung dịch thuốc tiêm


Thị trường:

Trong nước: Hệ thống tiếp thị và bán hàng của công ty được thiết lập theo kênh phân phối trải đều trên khắp các tỉnh trong cả nước. Hiện nay, mỗi tỉnh đã có ­ít nhất một đại lý cấp I và nhiều đại lý cấp II đảm bảo nguồn hàng luôn được cung cấp đến tận tay bà con chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Xuất khẩu: Hiện nay sản phẩm của Công ty đã có mặt hơn 10 nước Châu Á như : Malaysia, Philippines, Thailand, Bangladesh, Myanmar và Pakistan...


Cơ sở sản xuất:

Hiện nay, công ty có 07 dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn WHO-GMP của Tổ Chức Y Tế Thế Giới :

1. Dây chuyền sản xuất sản phẩm premix
2. Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc bột hòa tan
3. Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc bột không hòa tan
4. Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc uống
5. Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc tiêm
6. Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc bột pha tiêm
7. Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc sát trùng

Mỗi dây chuyền sản xuất được dành riêng cho từng loại sản phẩm nhằm tránh nguy cơ nhiễm chéo giữa các loại sản phẩm. Quy trình sản xuất được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của phòng kiểm tra chất lượng. Sau khi hoàn tất mỗi công đoạn sản xuất, bán thành phẩm đều được lấy mẫu phân tí­ch và kiểm duyệt trước khi chuyển qua công đoạn sản xuất khác.

Nguyên liệu dùng trong sản xuất thuốc được nhập khẩu chủ yếu từ Châu Âu và đều được kiểm nghiệm theo một quy trình đã được phê chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm được xây dựng ngay từ đầu vào.

Đội ngũ chuyên gia phân tí­ch, kiểm tra chất lượng được đào tạo chuyên ngành ch­ính quy tại các trường đại học trong và ngoài nước đảm bảo đủ năng lực kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm trước khi xuất xưởng.


Hệ thống quản lý chất lượng:

Phòng kiểm nghiệm Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA đạt tiêu chuẩn quốc tế với các máy móc thiết bị kiễm nghiệm hiện đại nhập từ Mỹ, Châu âu. Các phương pháp phân tí­ch đều được phê chuẩn theo đúng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO IEC/17025.


Giải thưởng:

Vào cuối năm 2006, sản phẩm của công ty đã đạt đựơc danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2007” do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh mục sản phẩm

Danh sách sản phẩm

made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ
made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ
made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ
made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA
Địa chỉ:
36 Đại Lộ Độc Lập KCN VSIP, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:
0650 3782770
Fax:
0650.3782700
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Email:
info@anova.com.vn
Số điện thoại:
0650 3782770
Giỏ hàng (0)